• Điện thoại: 0511 3 768 369
  • Sites:

HTV

Giới thiệu công ty

A. GIỚI THIỆU CHUNG:

 Tên công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỒNG TRÍ VIỆT
 Tên giao dịch: HONG TRI VIET CONSTRUCTION JOIN STOCK COMPANY
 Tên viết tắt: HTV., JSC
 Trụ sở công ty: 158 Nguyễn Đình Tựu, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 3 768 369  –  Fax: 0511 3 726 369

Ngành nghề kinh doanh chính:

-  Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp,

-  Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, thủy điện.

- San lấp mặt bằng

- Lắp đặt hệ thống điện, nước

- Xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp từ 35KW trở xuống

- Kinh doanh vật liệu xây dựng

- Kinh doanh vận tải hàng

- Cho thuê thiết bị, xe thi công công trình

- Môi giới thương mại
 

B. HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1. Quá trình hình thành:

Cán bộ chủ chốt của công ty là các kỹ sư, cử nhân chuyên nghành xây dựng, kinh tế, kế toán, luật… có nhiều kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp đại học chúng tôi mỗi người công tác ở nhiều đơn vị khác nhau, tham gia nhiều dự án trên mọi miền đất nước. Đến năm 2003 chúng tôi chuyển về công tác tại Chi Nhánh Công Ty Đầu Tư TM & DV thuộc Tổng Công Ty Than Việt Nam hiện là Tập Đoàn Than và Khoáng Sản Việt Nam.

- Qua quá trình công tác chúng tôi ngày càng có nhiều kinh nghiệm và đều lớn mạnh về mọi mặt, và Công ty CP phát triển Hải Giang Group ra đời là sự cống hiến tích cực của cán bộ chủ chốt chúng tôi. Trong quá trình công tác chúng tôi đã làm việc nghiêm túc và vạch ra mục tiêu phấn đấu sẽ trở thành những người làm chủ doanh nghiệp, và điều đó đã trở thành hiện thực.

- Đến đầu năm 2009 Công Ty Cổ Phần Xây dựng Hồng Trí Việt ra đời với những cổ đông sáng lập hầu hết chúng tôi là những kỹ sư, những cử nhân chủ chốt của Đơn vị thuộc Tập Đoàn Than Khoán Sản Việt Nam và công ty CP phát triển Hải Giang Group. Đồng ý bầu công Dương Phú Cường nguyên Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Phát triển Hải Giang Group giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Xây Dựng Hồng Trí Việt là người đại diện trước pháp luật của công ty.

- Chúng tôi đã tham gia thi công nhiều dự án lớn nhỏ như: Khu đô thị Cầu Sắt; Trung tâm thương mại Hội Phú tại TP.Pleiku tỉnh Gia Lai; Công trình đường Tuyên Sơn Túy Loan tại Đà Nẵng; Công trình nhà máy kính nổi Chu Lai bao gồm hạ tầng và các hạng mục chính; Trường mẫu giáo chất lượng cao Hồng Nhung tại TP. Đà Nẵng; Một số công trình tại tỉnh Kontum như Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi, Phòng khám đa khoa Kơ Kơi, ĐăcKrục v.v … Hiện nay đang thi công nhà máy sản xuất Sô Đa Chu Lai, Khách sạn Biển Kim Cương, cở sở 2 trường Cao đẳng CKN Đông Á, Công trình Khách sạn Samdi, Công trình Chung cư Cao cấp F.Home, Công trình Phi Long Plaza… với giá trị thực hiện hàng trăm tỉ đồng.

2. Quá trình xây dựng và phát triển công ty:

Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, và các cử nhân đủ các nghành nghề như xây dựng dân dụng & Công nghiệp, xây dựng cầu đường, xây dựng Thủy Lợi, Cử nhân kinh tế, kế toán, luật… Qua nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao. Phương châm của chúng tôi lấy chữ “Tín” làm đầu trong việc kinh doanh và luôn luôn “Vươn tới những tầm cao” để tự khẳng định mình. Chúng tôi cũng không ngừng tiếp nhận bồi dưỡng nhiều kỹ sư, cử nhân… mới có nhiệt huyết đến với đơn vị, không nâng cao trình độ quản lý và cải tiến công nghệ sản xuất để giảm bớt giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm… Chắc chắn, Công ty Cổ phần Xây Dựng Hồng Trí Việt sẽ thực hiện sự đóng góp to lớn vào quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dự án tiêu biểu